Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu tình dục tốt nhất

Những thay đổi của bạn có làm cho bạn thỏa mãn nhu cầu tình dục hơn không? Làm thế nào tìm kiếm được cách thỏa mãn tình dục tốt nhất?
Cơ sàn chậu đóng một vai trò quan trọng trong cơn co thắt cực khoái. Nếu đỉnh cao của bạn có vẻ như rất nhiều công việc không phải trả tiền nhiều, lý do có thể là thể chất hoặc tâm lý, có thể là kỹ thuật, hoặc có thể bạn chỉ cần một chút giúp đỡ từ một số "bạn bè". Đừng từ bỏ - giúp đỡ đang trên đường. “Khả năng đạt được cực khoái khỏe mạnh, thỏa mãn, thỏa mãn là một món quà. Khi chúng ta có ham muốn tình dục thấp, không có khả năng đạt cực khoái, hoặc chất lượng cực khoái của chúng ta không mạnh như trước kia, có thể làm được gì không? Rất nhiều! ”Evelyn Hecht, giám đốc vật lý trị liệu EMH ở thành phố New York nói.

Cách thỏa mãn tình dục tốt nhất là tập trung

Bạn cần phải có mặt đầy đủ, Ellen Barnard, nhà giáo dục tình dục, cố vấn tình dục và người phát ngôn của Hiệp hội các nhà giáo dục tình dục Mỹ, các cố vấn và các nhà trị liệu Mỹ cho biết. Tắt ô của bạn và đặt nó vào nơi bạn không thể nhìn thấy nó. Tắt email. Gửi trẻ em đến bà hoặc ít nhất là khóa cửa. Khi bạn bị xao nhãng với cuộc sống, bạn chủ yếu là về những người tẩy trắng trong khi quan hệ tình dục khi bạn nên tập trung vào sân chơi. “Tập trung vào cảm giác của cơ thể, nhận thức về niềm vui, theo cảm giác với sự chú ý của bạn. Khi bạn tìm thấy tâm trí của bạn lang thang vào danh sách việc cần làm, chỉ cần mang nó trở lại ngay, ”Barnard nói.

Phụ nữ thỏa mãn tình dục hơn khi được khám phá các điểm nóng trên cơ thể

Hãy nhớ rằng bạn không chỉ là bộ phận sinh dục; cơ thể được lấp đầy với nhiều đầu dây thần kinh. Khai thác các khu vui chơi tình dục chưa được khám phá của bạn (mọi người đều khác nhau) có thể tăng cường trải nghiệm và tiềm năng cực khoái. Michael Krychman, MD, giám đốc điều hành của Trung tâm Sức khỏe Tình dục Nam California ở Newport Beach, California, cho biết một cách tuyệt vời để làm điều đó là bằng cách lập bản đồ cơ thể. Mỗi đối tác vẽ một phác thảo của mặt trước và mặt sau của cơ thể của họ, sau đó họ vẽ trên các khu vực mà họ muốn được chạm vào, là cho một cái gì đó mới, và muốn tránh. Bạn có thể sử dụng mã màu: Màu xanh lá cây có nghĩa là tốc độ đầy đủ phía trước, màu đỏ có nghĩa là tránh xa, và màu vàng có nghĩa là tiến hành thận trọng, hướng dẫn để làm theo. Sau đó, mỗi giải thích cho những gì họ có ý nghĩa. “Điều này giúp tăng cường giao tiếp tình dục và tăng tỷ lệ cược mà bạn sẽ nhận được loại kích thích bạn muốn. Nếu bạn cập nhật bản đồ theo thời gian, bạn sẽ tránh bị mắc kẹt trong một đường rãnh và nhường chỗ cho những thay đổi về cơ thể, sự thèm ăn và cuộc sống, ”Tiến sĩ Krychman, đồng tác giả của The Sexual Spark giải thích.

Có nên kích thích âm vật?

Và để ghi lại, hãy để phần còn lại huyền thoại rằng tất cả phụ nữ có thể đến từ kích thích âm đạo một mình. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sex and Marital Therapy cho biết “trong khi 18,4% phụ nữ báo cáo rằng giao hợp là đủ để đạt cực khoái, 36,6% báo cáo kích thích âm vật là cần thiết cho cực khoái khi giao hợp, và 36 phần trăm cho biết rằng, trong khi kích thích âm vật là không cần thiết, cực khoái của họ cảm thấy tốt hơn nếu âm vật của họ được kích thích trong quá trình giao hợp.

Khám sức khỏe với bác sĩ của bạn

Một số bệnh (tiểu đường) và thuốc (các chất ức chế tái hấp thu serotonin chọn lọc, thuốc chống co giật) có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái. Barnard nói rằng các vấn đề mà bạn sẽ muốn nhận được tư vấn y tế là vấn đề nhận được đánh thức, khó khăn nhận được cương cứng hoặc duy trì một, và một thiếu cảm giác chung trong kích thích hoặc cực khoái.

Làm thế nào lành mạnh là sàn chậu của bạn?

Bạn có biết rằng có những chuyên gia trị liệu vùng chậu ngoài kia không? Bạn có thể được các chuyên gia này đánh giá nếu bạn nghi ngờ rằng liệu pháp vật lý có thể cần thiết. “Để có một cực khoái tốt, cơ sàn chậu của bạn cần phải được thư giãn trong ngày, không phải ở trạng thái căng thẳng cao, luôn luôn cảnh giác. Hầu hết mọi người không nhận ra họ đang giữ căng thẳng trong sàn chậu, như nắm tay chặt, có thể dẫn đến giao hợp tình dục đau đớn với phụ nữ, khó khăn trong việc đạt được và duy trì cương cứng ở nam giới, và cả hai khả năng đạt cực khoái, ”

Cơ xương chậu và những gì cần thiết cho các cơn co thắt tốt

Ngoài các bài tập rõ ràng hơn, như Pilates hoặc yoga, giúp tăng cường sàn chậu trong khi tập thể dục toàn bộ cơ thể, một số studio vật lý trị liệu, chẳng hạn như Herman và Wallace Pelvic Rehabilitation Institute, chuyên về sức khỏe sàn chậu. Một cơn co thắt cực khoái tốt phải đi từ trạng thái dài hoàn toàn thoải mái đến trạng thái ngắn hoàn toàn vì vậy nếu các cơ vùng chậu của bạn liên tục co lại, bạn sẽ không nhận được Monty đầy đủ. Thực hành các bài tập thư giãn những cơ bắp đó.
Hecht khuyến cáo những động tác này để giảm bớt các cơ vùng xương sườn:
  • Happy Baby Pose Nằm ngửa và mang cả hai đầu gối vào ngực. Uốn cong ở đầu gối, nâng phần dưới của chân lên thẳng trong không khí. Giữ chân bạn gập lại và giữ ở lòng bàn chân. Kéo chân của bạn để bạn kéo đầu gối xuống sàn. Bạn đang kéo dài và mở sàn chậu.
  • Bên trong đùi Groin Stretch Ngồi trên sàn nhà với đôi chân của bạn lây lan thẳng đến mỗi bên như xa như bạn có thể đi. Hít thở theo nhịp nhàng khi bạn nghiêng người về phía trước và sau đó trên mỗi chân để bạn cảm thấy căng ở đùi bên trong.
  • Kegels thích hợp Bóp khu vực hậu môn và âm đạo của bạn chặt chẽ trong năm giây để bắt đầu. Thở qua nó. Đừng bóp mông hoặc cơ bụng. Làm việc tối đa 10 giây. Phát hành chậm và thư giãn hoàn toàn. Đợi 10 giây trước khi thử lại. Nếu bạn làm việc tối đa 10 giây, hãy nghỉ ngơi 20. Làm 10 lần lặp lại. Sau đó làm một cái bóp nhanh hơn: Bóp khu vực hậu môn âm đạo trong một giây và thư giãn trong hai giây. Thở ra trong nhịp điệu trong khi bóp, hít vào trong lúc thư giãn. Làm hai bộ 10 đại diện mỗi ngày một lần. Kegels tăng cường và ổn định cốt lõi.

Đổ đầy đồ chơi tình dục của bạn: Đồ chơi không chỉ dành cho trẻ em!

Có nhiều loại tiện ích khác nhau có mục đích tăng cường kích thích hoặc tăng khả năng cảm nhận ở những phần khác nhau của cơ thể bạn. Bạn có thể có kích thích núm vú cùng một lúc mà bạn có sự kích thích khác. Mọi người đều khác nhau; khám phá những gì phù hợp với bạn. (Nó phù hợp với trường hợp đàn ông bị xuất tinh sớm nhưng không dùng thuốc chống xuất tinh sớm)

Tất cả bạn cần là Máy rung lớn và mạnh mẽ

Tất cả những gì nó muốn làm là làm ơn bạn.
“Nó không kéo theo cách tay hoặc lưỡi có thể. Một máy rung là ổn định và nhất quán, ”Barnard, người đồng sở hữu của Trung tâm Tài nguyên Tình dục Tình dục của Người phụ nữ ở Madison, Wisconsin nói. Máy rung có tất cả các kích cỡ, tốc độ, vật liệu và giá cả, và có thể tấn công nhiều điểm gây hại hoặc chỉ ở lại với một điểm. Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn thích (rung động mạnh hoặc xung nhẹ nhàng?) Hoặc làm thế nào bạn sẽ sử dụng nó, chọn một trong đó cung cấp mức độ rung có thể điều chỉnh và có thể được sử dụng trong nội bộ và bên ngoài. “Đừng quá phức tạp hoặc bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để tìm cách sử dụng thứ này hơn là tận hưởng cảm giác”, Barnard nói.

Bạn nên sử dụng

Sử dụng một vòng cương cứng với bộ rung hoặc bộ rung bên ngoài dương vật; chơi với một vibrator dưới đầu tại frenulum là một kỹ thuật tốt để tăng cường độ kích thích của các dây thần kinh kích hoạt cực khoái.
Một máy bơm hoặc vòng cương cứng có thể tăng cường cương cứng. Điều này làm cho việc truy cập vào các dây thần kinh dễ dàng hơn
Thêm kích thích tuyến tiền liệt bằng một ngón tay, một chất kích thích tuyến tiền liệt như một trong những thiết bị Aneros, hoặc một máy rung dành cho kích thích tuyến tiền liệt. Điều này kích thích dây thần kinh cảm giác hơn và có thể làm tăng tỷ lệ đạt cực khoái.
Nếu bạn quá nhút nhát để đi đến một cửa hàng truyền thống, hãy bật tính năng trình duyệt riêng trên máy tính của bạn. Rất nhiều cửa hàng trực tuyến kín đáo.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét